Giới thiệu

Công ty TNHH Ngọc Linh Đàn Hương chính thức được thành lập vào ngày 14 tháng 04 năm 2022, với định hướng phát triển bền vững hệ sinh thái sau nhiều năm chuẩn bị kỹ lưỡng về vùng trồng cây Đàn hương tại Việt Nam. Công ty không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm từ cây Đàn hương trắng Ấn độ (Santalum album – L)

Sứ Mệnh

   “Vì một tương lai xanh đem đến chất lượng cuộc sống vàng cho người dân Việt Nam”, Công ty đã và đang nỗ lực hết sức nhằm tạo đầu ra cho cây trồng và đem lại giá trị lợi ích to lớn cho người nông dân cùng các đối tác tham gia trong hệ sinh thái. Trở thành một trong những Doanh nghiệp tiên phong xây dựng và phát triển cây Đàn hương tại Việt Nam.

   Với khả năng tài chính vững mạnh, cơ cấu tinh giản, gọn nhẹ và phương pháp quản trị doanh nghiệp tối ưu các nguồn lực để nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, tốt cho sức khỏe, làm đẹp, tâm linh từ cây đàn hương đến với khách hàng.

Tầm nhìn

Với định hướng phát triển hệ sinh thái xanh bền vững từ cây đàn hương dựa trên sự gắn kết của sức mạnh tri thức và sức mạnh đoàn kết tập thể. Ngọc Linh Đàn Hương luôn kiên định với phương hướng phát triển xanh của Thủ tướng Chính phủ, trồng cây xanh sẽ không bao giờ mất giá trị vốn có của nó.

Dựa trên những kinh nghiệm vốn có, cùng với mục tiêu chiến lược phát triển bền vững, đặt trọng tâm chính là quý khách hàng. Công ty dần được biết đến rộng rãi với sự uy tín – tận tâm – trách nhiệm trong lòng khách hàng.

Giá trị cốt lõi

   Không chỉ dừng lại ở việc đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng làm hài lòng khách hàng, chúng tôi còn muốn góp phần cống hiến nhiều hơn cho xã hội, đem cây Đàn hương phủ xanh khắp Việt Nam. Tạo ra giá trị thiết thực và làm giàu cho người nông dân nhờ vào việc nhân  giống và trồng cây Đàn hương.

   Bên cạnh đó danhuongngoclinh.com được thiết kế dưới dạng trang Thương Mại Điện Tử giúp bất kỳ khách hàng nào cũng có thể mua sản phẩm tốt nhất của chúng tôi bằng cách đặt hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi rất vui lòng và sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng cũng như các đối tác.